CÔNG TY TNHH PHÂN TÍCH THỜI GIAN THỰC

Được thành lập vào ngày 27/02/2013 với mã số doanh nghiệp 0312166120. Địa chỉ: 58 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận. Dịch vụ của công ty:

QUẢN LÝ KHẢO SÁT THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

Với các tính năng ưu việt và trực quan được thiết kế để cách mạng hóa quy trình thu thập dữ liệu của bạn Thực hiện khảo sát chuyên nghiệp với mscore.vn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Vì sao bạn nên sử dụng mscore.vn?

Cắt giảm chi phí khi thu thập và phân tích dữ liệu

Không cần sử dụng biểu mẫu giấy, nhập hay làm sạch dữ liệu một cách thủ công! mscore.vn đã tích hợp sẵn các tính năng này để giúp việc thu thập dữ liệu đơn giản hơn với chi phí thấp.

1

Giảm thời gian thu thập và xử lý dữ liệu tại hiện trường

Chuẩn bị và triển khai khảo sát dễ dàng và thuận tiện thông qua website. Với ứng dụng di động mscore.vn, bạn có thể dễ dàng phối hợp và liên lạc với các thành viên trong nhóm để thu thập dữ liệu trong cả khi trực tuyến và ngoại tuyến.

2

Nhận dữ liệu chất lượng, chính xác ngay khi biểu mẫu được gửi

Gửi bản ghi đã hoàn thành của bạn đến máy chủ ngay khi có kết nối Internet. mscore.vn sẽ tự động cập nhật dữ liệu lên hệ thống để bạn dễ dàng truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

3

Dễ dàng nắm bắt insights thông qua tạo những báo cáo tức thì

Tùy chỉnh tập lệnh R thông qua R Markdown & Shiny để tạo phân tích, báo cáo trực quan từ dữ liệu được thu thập.

4

5

CHỌN GÓI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Cho dù bạn đang tiến hành các cuộc khảo sát đơn giản hay phức tạp, các gói của chúng tôi đều có các tính năng để giúp bạn. Chọn từ Tùy chọn giá đơn giản của chúng tôi. Nếu bạn là Sinh viên, bạn có thể sử dụng mscore.vn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hệ thống mscore.vn MIỄN PHÍ của bạn.

6

comments powered by Disqus
Email: info@rta.vn | Tel: 028.6684.6530. Đại chỉ: 58 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Q1, Tp. HCM. Mã số thuế: 0312166120, Sở KH&ĐT HCM cấp ngày 27/02/2013.
Built with Hugo